CHI BỘ NHÀ MÁY VĂN LÂM TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017 – 2020

Chi bộ nhà máy Văn Lâm tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020

Ngày 18/8/2017, Chi bộ nhà máy Văn Lâm tổ chức đại hội hết nhiệm kỳ để báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020, báo cáo kiểm điểm của Chi ủy trong nhiệm kỳ vừa qua và bầu ra Ban chi ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Bí thư Đảng bộ Công ty cổ phần Traphaco, Chủ tịch HĐQT quản trị Công ty Cổ phần công nghệ cao Traphaco, các đồng chí Bí thư, phó chi bộ: Chi bộ văn phòng Yên Ninh, Chi bộ Kế hoạch – Sản xuất, Chi bộ Kinh doanh, các đồng chí trong ban giám đốc, trưởng đơn vị, Chủ tịch công đoàn, bí thư Chi đoàn nhà máy Văn Lâm và 36 Đảng viên của Chi bộ Nhà máy Văn Lâm.

Thay mặt Chi ủy Chi bộ nhà máy Văn Lâm, đồng chí Ma Thị Hiền – Bí thư Chi bộ báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã khẳng định rõ thành tựu, ưu điểm nổi bật của Chi bộ nhà máy Văn Lâm trên các lĩnh vực như:

–   Trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, bảo đảm chế độ cho người lao động, thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước, Chi ủy đã chỉ đạo mọi hoạt động để sản xuất tăng năng suất, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí đảm bảo tỷ suất lợi nhuận/doanh thu vượt kế hoạch (> 10,5% DT); Đảm bảo thu nhập bình quân của CBNV năm sau cao hơn năm trước ít nhất 5%; Thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách đúng quy định của nhà nước.

–   Trong công tác xây dựng Đảng, Chi ủy đã chỉ đạo, tuyên truyền để toàn thể cán bộ Đảng viên  tích cực tham gia các chương trình thi đua hàng năm do Đảng bộ công ty phát động, đã kết nạp được 01 Đảng viên mới, có 05 đồng chí đã đạt danh hiệu 30 năm tuổi Đảng, 100% Đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

–   Trong công tác xây dựng hệ thống chính trị, Chi ủy chi bộ luôn tạo điều kiện cho các đoàn thể Công đoàn và Đoàn thanh niên hoạt động mạnh mẽ, phát huy vai trò của tổ chức.

–   Bí thư chi bộ cũng báo cáo chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua để rút kinh nghiệm cho nhiệm kỳ sau.

–   Chi bộ đã đề ra mục tiêu cho nhiệm kỳ 2017 – 2020: Cần nắm vững và vận dụng đúng đắn, đường lối, chính sách của Đảng, tăng cường đoàn kết, phát huy mọi nguồn lực để thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị các năm 2017-2020; tiếp tục “Giữ vững công ty hiện đại số 1 Việt Nam về sản xuất thuốc từ dược liệu, phát triển bền vững trên nền công nghệ xanh và nguồn nhân lực chuyên nghiệp”. Từ đó triển khai thành các nhiệm vụ cụ thể để chỉ đạo thực hiện.

Đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo sâu sắc, cụ thể của đồng chí Trần Túc Mã – Bí thư Đảng bộ công ty về định hướng chiến lược, những cảnh báo về cạnh tranh không lành mạnh trên thị trường dược phẩm Việt Nam,… Bí thư chi bộ đại diện cho toàn thể Chi bộ nhà máy Văn Lâm tiếp thu và lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo để đưa vào chương trình hành động của Chi bộ nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã thực hiện bầu ban Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 với kết quả cụ thể như sau:

 1. Đ/c Ma Thị Hiền                 –    Bí thư Chi bộ
 2. Đ/c Nguyễn Duy Ký           –    Phó bí thư Chi bộ
 3. Đ/c Trần Thị Bích Ngọc    –    Chi ủy viên
  Bí thư Đảng bộ tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy Chi bộ nhà máy Văn Lâm nhiệm kỳ 2017 – 2020

  Tất cả các nội dung của Đại hội đã được 100% các Đảng viên trong Chi bộ thông qua bằng hình thức biểu quyết thể hiện sự đồng lòng, quyết tâm của Chi bộ nhà máy Văn Lâm để thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

  Đại hội chi bộ nhà máy Văn Lâm nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã thực hiện theo đúng tiến trình do Đảng ủy cấp trên quy định và kết thúc thành công tốt đẹp.

  Một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ nhà máy Văn Lâm nhiệm kỳ 2017 – 2020

  Tiết mục văn nghệ của các Đảng viên và khách mời
  Tiết mục văn nghệ của các Đảng viên và khách mời
  Hình ảnh bầu cử trong Đại hội

   

  Ảnh lưu niệm: Khách mời và các Đảng viên Chi bộ nhà máy Văn Lâm

   

  Ảnh lưu niệm: Khách mời và các Đảng viên Chi bộ nhà máy Văn Lâm
  Ảnh lưu niệm: Khách mời và các Đảng viên Chi bộ nhà máy Văn Lâm

   

Tin tức liên quan