TRAPHACO CNC – CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI ĐOÀN THANH NIÊN 2018

Chương trình dã ngoại Đoàn thanh niên Chi đoàn nhà máy Văn Lâm:

CẢM XÚC, BÙNG NỔ VÀ KẾT NỐI PHÁT TRIỂN      

    “Tưng bừng – Rạo rực – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…”, đó chính là những dấu ấn cảm xúc còn vương lại trong lòng tất cả các đoàn viên thanh niên của đại gia đình Traphaco CNC – Chi đoàn nhà máy Văn Lâm sau chuyến dã ngoại kết hợp teambuilding vừa rồi.

Được sự đồng ý và tạo điều kiện của Chi bộ cũng như Ban lãnh đạo công ty, tạm gác lại những bộn bề công việc, hơn 100 đoàn viên thanh niên của Chi đoàn nhà máy Văn Lâm đã hội ngộ cùng nhau tại Công viên Yên Sở, quận Hoàng Mai giữa tiết trời đầu thu Hà Nội. Không chỉ là thư giãn vui chơi dã ngoại, đây cũng là chuỗi hoạt động teambuilding để các thành viên tham gia thể hiện đúng sức trẻ, tinh thần trẻ, phát huy đúng chủ đề “Sáng tạo – Tiên phong – Đoàn kết – Phát triển” mà Ban tổ chức mong muốn truyền tải.

Cái lạnh se se đầu thu và những cơn mưa nhỏ bất chợt cũng không thể lay động tinh thần cháy lên hết mình của các đoàn viên thanh niên Traphaco CNC. Không phân biệt phòng ban bộ phận, các đoàn viên thanh niên được chia ngẫu nhiên về mỗi đội và cùng nhau đoàn kết, khéo léo phối hợp vượt qua từng trò chơi để giành chiến thắng. Sau màn khởi động vui nhộn, bốn đội chơi đã khoác lên mình những màu áo đồng đội vàng – đỏ – xanh – cam, mang theo nhiệt huyết và bản sắc riêng. Tuy ban đầu còn lạ lẫm nhưng rất nhanh sau đó, sự hào hứng, đồng lòng và tinh thần đồng đội đã xóa đi khoảng cách giữa mọi người. Sau hoạt động team building, các thành viên cùng ngồi lại quây quần sẻ chia trong bữa tiệc Gala Lunch ấm cúng, nghe công bố kết quả của từng đội và hòa cùng không gian âm nhạc cây nhà lá vườn nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Các giải đồng đội và cá nhân đều đã được trao cho những tập thể xứng đáng và những đoàn viên may mắn nhất.

Đi qua từng phần thi đấu kết hợp máu lửa và đầy ắp tiếng cười, các đội chơi đã giải mã được toàn bộ chủ đề của chương trình “Sáng tạo – Tiên phong – Đoàn kết – Phát triển”. Đây cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi và định hướng mục tiêu chiến lược mà Traphaco CNC xây dựng, rất cần được tiếp lửa và phát huy ở thế hệ trẻ như các đoàn viên thanh niên. Ban tổ chức – Ban chấp hành Đoàn thanh niên cũng tin tưởng rằng: Thông qua hoạt động dã ngoại này, các đoàn viên thanh niên sẽ được tăng cơ hội giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó, hiểu biết lẫn nhau và tạo bầu không khí phấn khởi cho tập thể, qua đó đóng góp nhiều sáng kiến cải tiến làm lợi cho công ty và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh của chuyến dã ngoại Đoàn thanh niên 2018

Bí thư Đoàn thanh niên Lê Đăng Biên phát biểu khai mạc

 

Phần khởi động lên dây cót tinh thần của các đội chơi
Đoàn kết máu lửa hết mình trong từng phần thi
Đoàn kết máu lửa hết mình trong từng phần thi

 

Gala lunch gắn kết yêu thương

 

Niềm hân hoan của các đội khi nhận giải

Tin tức liên quan