CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO TRAPHACO VINH DỰ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

Sáng ngày 6/6/2022, Công ty cổ phần công nghệ cao Traphaco đã tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm thành lập công ty và đón nhận huân chương lao động hạng Nhì vì thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2016 đến năm 2020 do Chủ tịch nước trao tặng.

Toàn cảnh Sân khấu hội trường buổi lễ kỷ niệm 16 năm thành lập và đón nhận huân chương lao động hạng Nhì

Ông Vũ Năng Liêu – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Bà Nguyễn Thị Lan – Giám đốc công ty đọc diễn văn phát biểu

Buổi lễ được tổ chức long trọng tại trung tâm hội nghị tỉnh Hưng Yên. Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Đỗ Xuân Tuyên – Phó bí thư ban cán sự Đảng, Bí thư đảng ủy, Thứ trưởng thường trực Bộ y tế, ông Nguyễn Thành Lâm – Cục phó cục quản lý dược, ông Trần Minh Ngọc – Cục phó cục y dược cổ truyền. ông Đặng Ngọc Quỳnh  – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên. Về phía trung ương, có sự hiện diện của Viện kiểm nghiệm thuốc trung ương và các ban nghành tỉnh gồm: Lãnh đạo Sở y tế , Sở Tài nguyên môi trường, Sở kế hoạch đầu tư, Sở nội vụ, Sở công thương, Sở khoa học và công nghệ, Sở lao động và thương binh xã hội, Thanh tra tỉnh, Hiệp hội DN tỉnh, Cục Thuế, Bảo hiểm và Lãnh đạo UBND huyện Văn Lâm, Lãnh đạo xã Tân Quang. Ban lãnh đạo CTCP Traphaco và các công ty con, cơ quan hữu quan, các đối tác báo chí truyền thông đến chúc mừng và đưa tin.

Ông Đỗ Xuân Tuyên – Thứ trưởng Bộ Y tế và ông Đặng Ngọc Quỳnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên tới tham gia buổi lễ

Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Đình Tuệ – Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Hưng Yên đã công bố Quyết định số 1786/QĐ-CTN ngày 13/10/2021 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho công ty cổ phần công nghệ cao Traphaco vì thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2016 đến năm 2020 –  góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Ủy viên ban thường vụ tỉnh Ủy, phó chủ tịch thường trực UBND đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho công ty cổ phần công nghệ cao Traphaco.

Cũng tại buổi Lễ, Trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh Hưng Yên Nguyễn Đình Tuệ đã công bố Quyết định khen thưởng cho ông Nguyễn Duy Ký – Phó giám đốc công ty đã có thành tích trong sản xuất kinh doanh, xây dựng và phát triển cộng đồng doanh nghiệp.

Ông Đặng Ngọc Quỳnh – Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên lên trao tặng bằng khen

Vụ phó vụ truyền thông và thi đua khen thưởng lên điều hành và đọc công bố quyết định số 3564/QĐ-BYT về việc tặng bằng khen cho tập thể và 11 cá nhân vì đã có nhiều thành tích, đóng góp cho trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị

Ông Đỗ Xuân Tuyên – Phó bí thư ban cán sự Đảng, Bí thư đảng ủy, Thứ trưởng thường trực Bộ y tế lên trao tặng bằng khen cho các cá nhân đang làm việc tại đơn vị

Quyết định số 835/QĐ-LĐLĐ ngày 3/6/2022 bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Bà Nguyễn Thị Tuyết – Chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh Hưng Yên lên trao tặng bằng khen cho các cá nhân tại buổi lễ

Ông Đỗ Xuân Tuyên – Thứ trưởng Bộ Y Tế phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y Tế Đỗ Xuân Tuyên và Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hưng Yên đều ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đã đạt được của công ty cổ phần công nghệ cao Traphaco trong 16 năm qua (6/6/2006 – 6/6/2022). Công ty cổ phần công nghệ cao Traphaco luôn luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng, xây dựng được một thương hiệu có uy tín đối với người tiêu dùng, luôn phấn đấu vươn lên và giữ vững vị thế là doanh nghiệp sản xuất Đông dược số 1 tại Việt Nam.

Với những phấn đấu liên tục, tinh thần khắc phục khó khăn trong sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, của ngành và đất nước; có nhiều thành tích trong việc ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ mới, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật và bảo vệ môi trường; đảm bảo chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên trong công ty và tham gia các công tác xã hội khác

Để duy trì và phát triển bền vững, Hội đồng quản trị và Ban giám đốc chủ động hơn trong nghiên cứu mở rộng thị trường, quyết định kế hoạch sản xuất kinh doanh đúng đắn, quan tâm nhiều hơn đến đào tạo bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho cán bộ lãnh đạo quản lý, nâng cao tay nghề người lao động, tiếp tục đầu tư khoa học công nghệ, mạnh dạn trong các phong trào thi đua, cải tiến nhằm tăng năng suất lao động, chất lượng, giảm giá thành sản phẩm, giữ vữsng thương hiệu, tiếp tục chăm lo vật chất tinh thần, cùng các hoạt động, xã hội, quan tâm xây dựng tổ chức đảng, đoàn thể vững mạnh, xứng đáng doanh nghiệp trên quê hương của đại danh y Hải thượng lãn ông – Lê Hữu Trác.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

 

 

Tin tức liên quan